GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ra đời và phát triển từ tổ hợp Điện – Điện tử Đông Á – Tp. Hồ Chí Minh, những chiếc ổn áp, biến thế điện đầu tiên mang nhãn hiệu HANSHIN đã được xuất xưởng từ năm 1990. Với chúng tôi, chất lượng là hàng đầu, điều này quý khách hoàn toàn tin tưởng khi nhìn thấy những chiếc ổn áp nhãn hiệu HANSHIN qua hàng chục năm sử dụng mà chất lượng không hề giảm sút.

Việc chuyển đổi Tổ hợp Đông Á thành Công ty TNHH Cơ điện-Điện tử Hán Sinh là kết quả của quá trình tích luỹ vốn, kinh nghiệm sản xuất và sự đầu tư thận trọng, đúng hướng. Cho đến nay, HANSHIN là nhãn hiệu ổn áp biến áp đầu tiên tại Việt nam đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO-9002, sản phẩm của chúng tôi có mặt trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý phân phối và các trạm bảo hành.

Xác định phát triển sản xuất phải đi đôi với quan tâm và duy trì quyền lợi lâu dài của khách hàng, chúng tôi đã chọn phương thức kinh doanh đúng đắn, tạo sự phát triển ổn định và bền vững, gắn quyền lợi của nhà sản xuất với quyền lợi của khách hàng. Tất cả những gì chúng tôi đem đến cho quý khách hàng là sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi chọn sản phẩm HANSHIN.

Nhận thiết kế, chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng.

Sẳn sàng hợp tác, trao đổi mua bán các nguyên vật liệu ngành điện với các đơn vị trong và ngoài nước chẳng hạn: tôn silic các loại, dây đồng các loại, đồng hồ vol và ampe kế, motor, những thiết bị điện khác, …

Phát triển cùng đất nước, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn trong mỗi gia đình Việt nam, trợ thủ đắc lực cho các công ty- những khách hàng thân thiết đã tín nhiệm sản phẩm HANSHIN.

Cám ơn quý khách đã truy cập trang Web của Hanshin, quý khách có thể xem chi tiết ở từng mục, nếu có ý kiến, yêu cầu, vui lòng liên hệ email cho chúng tôi theo mục “Liên Hệ”.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Được chứng nhận đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2000 do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Được chứng nhận đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2000 do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Được chứng nhận đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2000 do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Được chứng nhận đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2004 do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

CÚP VÀNG DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG do Thương hiệu Việt trao tặng.

CÚP VÀNG DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG do Thương hiệu Việt trao tặng.

THƯƠNG HIỆU HANSHIN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ổn áp mà nhãn mác có thể gây nhầm lẫn với sản phẩm ổn áp HANSHIN của Công ty Hán Sinh. Chúng tôi xin lưu ý khách hàng khi mua sản phẩm ổn áp HANSHIN như sau:

  • Nhãn hiệu HANSHIN là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền của Công ty Hán Sinh. Nhãn hiệu HANSHIN được gắn với các sản phẩm: ổn áp, biến thế điện, inverter, bộ bảo vệ thiết bị lạnh…
  • Tất cả sản phẩm HANSHIN đều được sơn tĩnh điện với phần logo và chữ HANSHIN in rõ ràng ở mặt truớc. Khi mua sản phẩm HANSHIN, quý khách có quyền yêu cầu phiếu bảo hành do nhà sản xuất cung cấp.
  • Sản phẩm ổn áp HANSHIN sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9002 đã được quốc tế công nhận. Chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm với chất lượng thống nhất trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao. Đặc biệt, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề: kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật chuyên tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí khi có yêu cầu về nguồn điện.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Sản phẩm dùng trong điện công nghiệp của HANSHIN đã được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua, một số khách hàng tiêu biểu của HANSHIN:

1. Các Khách Hàng trong nước:

– Tổng Công ty Điện lực Việt nam

– Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam

– Các Công ty cấp thoát nước các tỉnh, thành phố.

– Các công ty, Xí nghiệp thuộc ngành in

– Các bệnh viện trên toàn quốc

– Tổng Công ty Du lịch Việt Nam

– Các Công ty Chế biến thuỷ-hải sản thuộc Tổng Công ty Chế Biến Thuỷ-hải sản Việt Nam.

2. Các đơn vị liên doanh:

– Tập đoàn Liên doanh Khách sạn Victoria Việt Nam (Pháp).

– Tập đoàn Hong Won (Hàn Quốc).

– Công ty Inter Trade (Thái Lan).

– Côg ty Full Power (Đài Loan).

– Công ty Toung Loong Textile (Đài Loan).

– Công ty THE (Singapo).

– Tập đoàn Vina Kinden (Nhật Bản).

– Công ty Penro(Malaysia).

CHẤT LƯỢNG HANSHIN

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm ổn áp của HANSHIN so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường là:

– Tất cả các nguyên vật liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, đặc biệt 95% nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước Nhật – Mỹ – Đài Loan – Hàn Quốc.

– Sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín hoàn toàn bằng máy móc và kỹ thuật hiện đại.

– Chất lượng đồng bộ, giúp tiết kiệm điện gấp 10 đến 15 lần so với các loại ổn áp nhãn hiệu khác cùng chủng loại có trên thị trường.

– Sản phẩm ổn áp HANSHIN được trang bị đầy đủ các hệ thống bảo vệ khi có sự cố về dòng điện, công suất sử dụng đạt 100% KVA so với công suất thiết kế.

– HANSHIN là nhãn hiệu ổn áp đầu tiên tại Việt nam được cấp chứng nhận

– Chất Lượng Quốc tế ISO-9002 do Tập đoàn DVN Na uy và Quacert Việt nam cấp.

– Ổn áp HANSHIN đã thay thế hàng ngoại nhập trong 10 năm qua vì chất lượng tương đương hàng ngoại nhưng giá thành chỉ bằng 40-50% so với sản phẩm nhập khẩu.